Nước ta đang bước vào thời kì chuyển đổi số cực kì mạnh mẽ, từ 1.0 lên 2.0, 3.0 và bây giờ đã là 4.0 tốc độ xử lý càng ngày càng nhanh hơn nên thời gian giao hàng cũng được rút ngắn đáng kể, tuy nhiên càng nhanh thì càng có thể mắc lỗi vì vậy mà trong quá trình vận chuyển hàng hoá cho khách hàng hoặc gửi hàng bảo hành cho khách hàng của NgoNamSurface có thể gặp 1 vài trục trặc nhỏ không đáng có

Chính vì hiểu tâm lý khách hàng nên Ngonamsurface luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng chúng tôi, khi bạn không thể đến cửa hàng bạn có thể đặt qua mạng hoặc điện thoại, chúng tôi có thể chuyển hàng đến tận nhà cho khách hàng, áp dụng cho tất cả mặt mặt hàng tại Ngonamsurface Service. Đặc biệt hơn là bạn còn được kiểm tra hàng kĩ càng trước khi thanh toán cho nhân viên chúng tôi và quý khách có quyền đổi trả nếu hàng bị lỗi.

Thời gian giao nhận: 3-5 ngày kể từ ngày quý khách mua hàng.

Free ship nội thành Hà Nội.

Ship COD ngoại thành, tùy thuộc vào từng khoảng cách của các tỉnh thành mà phí ship khác nhau. Sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín sẽ không để bạn phải chờ lâu. Khi hàng được chuyển đi, nhân viên vận chuyển sẽ gọi điện thoại trước cho bạn. Bạn có thể chủ động hẹn thời gian mà bạn có thể nhận hàng với bên vận chuyển.

Ngonamsurface cam kết sẽ giải quyết tất cả các trường hợp lỗi phát sinh trong quá trình chuyển phát nhanh. Ngoài ra, nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng mà không báo chúng tôi hoặc chúng tôi không thể liên hệ để giao hàng, đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

Để giải quyết các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và hóa đơn thanh toán.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về chính sách vận chuyển của TECHCARE đưa ra để quý khách có thể hiểu thêm về dịch vụ chăm sóc hàng của chúng tôi. Đảm bảo sẽ không để quý khách phải thất vọng vì đặt niềm tin sai chỗ. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sự “HÀI LÒNG” của quý khách chính là “THÀNH CÔNG” của chúng tôi.

Quý khách có thể liên hệ với NGONAMSURFACE SERVICE

Địa chỉ:

  • A3 269 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 5/2 ngõ 163 Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Di động: 0978.869.863

Email: ngonamsurface@gmail.com